USB Host Diagnostics APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

USB Host Diagnostics: Kiểm tra khả năng USB Host của thiết bị của bạn

USB Host Diagnostics là một ứng dụng miễn phí trên Android cho phép bạn xác định khả năng USB host của thiết bị của bạn. Tính năng này có thể được tìm thấy trên các điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android gần đây, nhưng thường bị hỏng trên cả firmware gốc và firmware tùy chỉnh. Ứng dụng này được tạo ra để giúp bạn kiểm tra khả năng USB host của thiết bị của bạn, vì có vẻ như Google và các nhà sản xuất không kiểm tra hỗ trợ USB host khi họ tung ra firmware và thiết bị mới.

Một trong những lợi ích chính của USB Host Diagnostics là nó có thể giúp bạn xác định xem thiết bị của bạn có hỗ trợ USB host hay không, ngay cả khi các nhà sản xuất quảng cáo nhưng thực tế không hỗ trợ. Ứng dụng cũng sẽ gửi kết quả của bạn đến trang web của nhà phát triển, tạo ra một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh về các thiết bị và firmware và khả năng hỗ trợ USB host của chúng. Công cụ này cũng có thể hữu ích cho những người đang chuyển firmware. Yêu cầu duy nhất là Android phiên bản hoặc mới hơn, root tùy chọn, cáp USB OTG (trừ khi thiết bị của bạn có cổng USB đầy đủ), và một USB memory stick hoặc thiết bị USB khác để kiểm tra kết nối.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

USB Host Diagnostics APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.3
  • 4.7

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về USB Host Diagnostics

Eğer USB Host Diagnostics denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.